Phadanco.com | Thực tập sinh | Việc làm thời vụ          

To chuc su kien Phu QuocCung cap nhan su su kienTeambuilding Gala dinner

   Cung cấp nhân sự sự kiện
Thể loại: Cung cấp nhân sự 📅 12/10/2015

CUNG ỨNG NHÂN SỰ TỔ CHỨC SỰ KIỆN (PG, PP,MC,người mẫu…)

***

Nhân sự luôn là yếu tố quyết định đến chất lượng trong một sự kiện, nếu cơ sở vật chất kỹ thuật góp phần xây dựng nên một sự kiện chuyên nghiệp, trang trọng thì con người lại đóng vai trò quan trọng hơn trong việc kết nối và truyền đạt thông tin.

Với quan điểm luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, công ty tổ chức sự kiện Phan Đăng luôn có sẵn một đội ngũ nhân sự tổ chức sự kiện quy mô và chất lượng, làm việc chuyên nghiệp,tận tình…luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong mỗi sự kiện.

  • Công ty Phan Đăng cung ứng nhân sự tổ chức sự kiện gồm các mảng :

+ Cung cấp PG, PB: cho thuê PG chuyên nghiệp, PG sự kiện, PG hội chợ, triển lãm, PG lễ tân, PG chạy roadshow, PG activation, PG phát sampling, PG quảng cáo, PG siêu thị, PG đổi quà, PG hoạt náo, PG tiếp thị,  PG rượu bia, PG thuốc lá.

+ Nhiệt tình vui vẻ, ngoại hình ưu nhìn, năng động được tập huấn thường xuyên về kiến thức và kỹ năng nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng trong một sự kiện.

 

+ Cung cấp và cho thuê MC chuyên nghiệp: MC tổ chức sự kiện, MC hội chợ, MC giới thiệu sản phẩm, MC hội nghị, MC tiếng anh, MC tiếng hoa, tiếng nhật.

+ MC chuyên nghiệp, duyên dáng, được đào tạo qua trường lớp, kiến thức sâu rộng, vui vẻ năng động, xử lý tình huống tốt, tạo không khí sôi động trong buổi lễ và gắn kết mọi người tốt.

 

+ Cung cấp người mẫu biểu diễn thời trang, người mẫu ảnh, người mẫu quảng cáo, người mẫu ca nhạc, phục vụ cho các chương trình truyền hình, sân khấu , ca nhạc, quảng cáo, các chương trình sự kiện lớn.

+ Người mẫu, tiếp thị viên đạt tiêu chuẩn, hiểu biết rộng, vui vẻ, năng động, nhiệt tình, trung thực có trách nhiệm với công việc.

Hỗ trợ trực tuyến
Mr Quý - 0919 544 086
email icon info@sukienphuquoc.vn
skype avatar  skype icon
Ms Thủy - 0982 506 360
email icon thuynt@phadanco.com
skype avatar  skype icon
Mr. Tú - 0986387658
email icon tuvo@phadanco.com
skype avatar  skype icon

   Video clip

   ‣ Cung cấp nhân sự
Khảo sát khách hàng Vinaphone
📅 10/10/2015
» Xem tất cả


 

CÔNG TY TNHH NHÂN LỰC VÀ TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Địa chỉ: 127 Trần Hưng Đạo, Dương Tơ, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Tel:  02866.805.118 -  0919 544 086 - 0986387658

Email: info@sukienphuquoc.vn

Web: www.sukienphuquoc.vn - www.phuquocevent.com - www.phadanco.com

 
Design by Duc Nguyen